640 ngư dân và 40 thuyền Ấn Độ mất tích

Ba tàu đánh cá trong số 40 tàu mất tích từ đêm chủ nhật (3-8) được xác định là đã lật. Ba con tàu này có tên là Suryanarayan, Maharudra và Sarwasti. Các ngư dân trên ba chiếc thuyền này đã được cứu sống, tuy nhiên vẫn còn 15 người của tàu Suryanarayan mất tích.

640 ngư dân và 40 thuyền Ấn Độ mất tích ảnh 1
 Vùng vịnh Bengal đang có bão lớn

Đến sáng nay, 22 tàu cá đã trở về bến an toàn. Lực lượng cảnh sát biển được điều động khẩn cấp để tìm kiếm, cứu nạn các tàu còn chưa rõ tung tích.

Mỗi tàu cá của Ấn Độ tối thiểu chở 16 ngư dân và vẫn còn 15 tàu (theo báo cáo là gần 300 ngư dân) hoàn toàn chưa bắt được liên lạc với bờ . Ông Sandip Mondal, giám đốc tổng cục Hàng hải nói: “Chúng tôi đã thông báo cho lực lượng tuần duyên và cảnh sát biển, các cơ quan liên quan khác và theo dõi sát tình hình”.

Nhân Chính (theo The Hindu)


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

(PLO)- Việc Anh gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thể hiện quyết tâm của Anh muốn hợp tác với bạn bè và đối tác trên khắp thế giới trong điều kiện tốt nhất.