Giải VĐQG Futsal- HDBank 2021:

Á quân Sahako đánh chiếm ngôi đầu

Vòng đấu thứ tư lượt đi giải VĐQG Futsal- HDBank 2021 khép lại chiều 17-4, theo đó hai ngôi đầu, tức và nhì không thuộc về Thái Sơn Nam.

Ở lượt trận thứ tư này, Sahako và Zetbit Sài Gòn đều giành được chiến thắng và lần lượt xếp nhất và nhì trên bảng tổng sắp. Mùa này danh thủ Futsal, đương kim vua phá lưới giải VĐQG và Cúp Quốc gia Phùng Trọng Luân đầu quân cho Zetbit Sài Gòn.

Á quân Sahako đánh chiếm ngôi đầu ảnh 1
Sahako (vàng) đánh bại S. Khánh Hòa và tạm lên ngôi đầu.  Ảnh: VOV

Ở vòng này, Zetbit Sài Gòn chạm trán S. Khánh Hòa là trận “đinh” của vòng đấu. Một trận đấu kịch tính và căng thẳng, cuối cùng bàn thắng của Quang Toàn ấn định tỉ số chung cuộc 2-1 cho Sahako. Với 10 điểm có được sau 4 vòng đấu đội đương kim á quân Sahako tạm vươn lên ngôi đầu bảng.

Á quân Sahako đánh chiếm ngôi đầu ảnh 2
Tuyển thủ Minh Trí trong màu áo Thái Sơn Nam trước vòng vây của các cầu thủ HGK Đắc Lắc.   Ảnh: VOV

Ở trận Zetbit Sài Gòn gặp Tân Hiệp Hưng là một trận giằng co thế trận rất kịch tính. Tuy nhiên Zetbit Sài Gòn sở hữu những cầu thủ giàu kinh nghiệm, trong đó có Phùng Trọng Luân và chính tuyển thủ này đã có cú hat trick cho Zetbit Sài Gòn để giúp đội này thắng Tân Hiệp Hưng 4-1 để bám sát vị trí Sahako, tức thứ hai.

Cao Bằng và HJH. Đà Nẵng chia điểm nhau qua trận hòa có cả thảy 8 bàn thắng được ghi.

Quảng Nam thua Thái Sơn Bắc 0-1, Thái Sơn Nam thắng chủ nhà HGK Đắc Lắc 4-2.

Ngày 19 và 20-4, giải sẽ diễn ra vòng đấu thứ 5 với các cặp trận:

Thái Sơn Bắc- S. Khánh Hòa, Quảng Nam- Thái Sơn Nam, HGK Đắc Lắc- Đà Nẵng, Tân Hiệp Hưng- Sahako, Zetbit Sài Gòn- Cao Bằng.