Ăn bánh mì, 35 người bị ngộ độc

Tất cả bệnh nhân đều cùng chung triệu chứng là đau bụng quặn, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần và có dấu hiệu sốt. Nguyên nhân ban đầu được xác định là những người này bị ngộ độc do ăn bánh mì mua ở tiệm bánh mì Quang Trung tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

Ngay sau khi tiếp nhận những ca nhập viện, lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Hướng Hóa đã tiến hành lấy mẫu bánh mì xét nghiệm để xác định vi khuẩn gây ngộ độc, đóng cửa khẩn cấp tiệm bánh mì Quang Trung để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

    Theo Văn Thắng – Bích Liên (SGGPO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.