BTV Number 1 Cup 2018:

Ấn định thời điểm 'tái xuất' của Tuấn Anh

Tháng 1-2018, giữa lúc các đồng đội của Nguyễn Tuấn Anh trong màu áo U-23 quốc gia đang “chiến đấu” ở giải U-23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc thì Tuấn Anh phải nằm nhà dưỡng thương rồi tham dự BTV Cup 2017.

Đây như là bài kiểm tra và lấy lại phong độ sau chấn thương để tham dự mùa giải 2018 của Tuấn Anh.

Ấn định thời điểm 'tái xuất' của Tuấn Anh ảnh 1

Họp báo giới thiệu BTV Number 1 Cup 2018 sáng 12-12.

Tuy nhiên, sau khi tham dự BTV Cup 2017 thì Tuấn Anh tái phát chấn thương “gối” và nghỉ hẳn để sang Hàn Quốc mổ. Và lần này Tuấn Anh sẽ lại cùng đồng đội HA Gia Lai tham dự BTV Number 1 Cup 2018.

Ấn định thời điểm 'tái xuất' của Tuấn Anh ảnh 2

Bóng thi đấu của giải là bóng Geru Star.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 20 đến 30-12-2018. Giải có sự tham dự của năm CLB trong nước và nước ngoài, gồm đội chủ giải B. Bình Dương (đương kim vô địch), HA Gia Lai và Sài Gòn FC, hai CLB nước ngoài gồm Tooro Utd (Uganda) và Cascavel Clube Creativio (Brazil).

Giải đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn đội nhất và nhì bảng tranh ngôi vô địch, đội xếp thứ ba và tư tranh hạng ba.

Ấn định thời điểm 'tái xuất' của Tuấn Anh ảnh 3

Tuấn Anh trong màu áo HA Gia Lai ở BTV Cup 2017.

Giải thưởng cho nhà vô địch, á quân, hạng ba lần lượt là 500 triệu đồng, 300 triệu đồng và 150 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phong cách, cầu thủ xuất sắc giải, thủ môn xuất sắc giải, vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc trận…

Lần BTV Cup 2018 này Tuấn Anh đã bình phục hẳn chấn thương và BTV Cup 2018 sẽ là giải để Tuấn Anh tìm lại phong độ để cùng HA Gia Lai tham dự mùa giải 2019.

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.