Sáng 20-8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đặng Anh Sơn (27 tuổi) và Mai Hoàng Vũ (27 tuổi, cùng trú phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về việc đứng ra tổ chức cho khách đến chơi game bắn cá thắng thua bằng tiền.

10 máy game bắn cá trong quán cà phê trá hình - ảnh 1
Cảnh sát đã tạm giữ Sơn và Vũ để điều tra. Ảnh: AĐ

Trước đó, qua theo dõi, cảnh sát đã phát hiện hai tụ điểm này. Đến 17-8, cảnh sát đột kích vào hai quán cà phê nằm trên đường Mai Xuân Thưởng và đường Lương Thế Vinh (TP Buôn Ma Thuột) để kiểm tra.

Mặc dù bên ngoài là quán cà phê nhưng bên trong được đặt 10 chiếc máy game bắn cá ăn tiền. Tại đây, lực lượng chức trách phát hiện 20 người đang chơi game. Cảnh sát cũng tạm giữ gần 100 triệu đồng và một số tài liệu liên quan để phục vụ công tác điều tra.

10 máy game bắn cá trong quán cà phê trá hình - ảnh 2
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều máy bắn cá tại hai tụ điểm nói trên. Ảnh: AĐ

Theo điều tra ban đầu, người đứng ra thuê kinh doanh hai tụ điểm bắn cá này là Nguyễn Đặng Anh Sơn. Mỗi ngày có hàng chục người đến hai tụ điểm này để chơi game.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đặng Anh Sơn và Mai Hoàng Vũ để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời thu giữ 10 chiếc máy game bắn cá để xử lý theo quy định.