Bắt tạm giam bị can tham gia tổ chức phản động

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 25/4/2020 - 10:37

(PLO)- Khi biết một số nhân vật trong tổ chức phản động bị bắt, bị can Thành đã tạo một tài khoản Facebook khác để tiếp tục hoạt động phi pháp.

Ngày 25-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Ngọc Thành (48 tuổi, ngụ tại phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Bắt tạm giam bị can tham gia tổ chức phản động - ảnh 1
Bị can Lê Ngọc Thành. Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, Thành sử dụng tài khoản Facebook kết bạn với nhiều người trong và ngoài nước. Đến khoảng tháng 11-2019, Thành đăng ký tham gia tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” và tham gia “Trưng cầu dân ý” bầu Đào Minh Quân làm “Tổng thống Đệ III Việt Nam Cộng Hòa”.

Thành được nhiều người trong tổ chức phản động gửi nhiều tài liệu liên quan đến tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. 

Khi biết một số nhân vật trong tổ chức này bị bắt, bị can Thành đã tạo một tài khoản Facebook khác để tiếp tục hoạt động.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.