Công an quận 4 thông tin việc điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ

NGUYỄN TRÀ
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 4/4/2019 - 18:13

(PLO)- Công an tiếp tục làm việc với cựu Viện phó VKS Đà Nẵng, thu thập các tài liệu liên quan.

Chiều 4-4, trao đổi với phóng viên PLO.VN, Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng công an quận 4 cho biết: "Công an quận 4 đang tập hợp, thu thập tất cả tài liệu chứng minh tội phạm. Nếu có cơ sở sẽ xử lý theo quy định”

Ông từ chối trả lời những câu hỏi liên quan bởi vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Công an quận 4 thông tin việc điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ - ảnh 1
Ảnh cắt từ clip.

Một nguồn tin riêng của PLO.VN cho hay, trong những ngày qua công an quận 4 liên tục khẩn trương làm rõ vụ việc. Đồng thời làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng khi ông này đến cơ quan này trình diện. Chiều muộn hôm qua (3-4), ông Linh vẫn đang làm việc với cơ quan điều tra.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin liên quan đến vụ bé gái bị sàm sỡ ở thang máy chung cư, ông Nguyễn Hữu Linh xác nhận với phóng viên PLO.VN ông chính là người trong clip gây xôn xao dư luận nhưng ông cho rằng mình chỉ "nựng" bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

“Cơ quan điều tra đang mời ông Linh làm việc, đây mới là dấu hiệu ban đầu, việc trong thang máy mới chỉ là hình ảnh. Để chứng minh tội phạm phải qua quá trình điều tra. Nếu có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi sẽ bị phạt tù. Điều tôi muốn nói là hãy đặt mình vào vị trí gia đình cháu bé, họ vẫn mong muốn xử lý theo pháp luật nhưng làm sao để không ảnh hưởng đến tâm lý trẻ là cả vấn đề, xử lý không khéo sẽ ám ảnh cả đời. Công an sẽ động viên gia đình hợp tác.”, một nguồn tin PLO.VN cho hay.

Người dân ở chung cư khi xem clip tỏ vẻ bất bình: "Trường hợp này không chấp nhận được vì mình là người lớn, đủ lý trí để nhận xét điều này đúng hay không đúng. Ông ấy cũng đâu phải người không hiểu biết, tôi đã xem clip và đọc báo thấy là Viện phó Viện kiểm sát mà. Làm trò này với người lớn, tôi thấy đã ghê, đằng này còn là đứa nhỏ chưa biết gì. Theo tôi những người thực thi pháp luật cần có biện pháp cứng rắn để răn đe, tránh những trường hợp này tiếp diễn. Còn nếu chỉ phạt 200.000 như ở Hà Nội thì tôi thua”, một người dân chia sẻ.

NGUYỄN TRÀ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.