Đánh chết bạn vì 'mời nhậu mà cứ lo hát karaoke'
(PLO)- Rủ bạn về nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn, Thành đã dùng ghế inox đánh chủ nhà tử vong.

Ngày 10-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) về tội "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

 Đánh chết bạn vì 'mời nhậu mà cứ lo hát karaoke' - ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 24-3,  ông Lê Văn Kiển (55 tuổi, ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) rủ Nguyễn Hữu Thanh và hai người khác về nhà riêng uống rượu và hát karaoke.

Trong lúc uống thì xảy ra cãi vã vì ông Thanh trách ông Kiểm "mời bạn nhậu đến mà không nhậu chỉ lo hát karaoke". Từ mâu thuẫn này, hai bên đánh nhau, ông Thanh dùng ghế inox đánh ông Kiển gây thương tích và tử vong sau đó.

Đến khoảng 8 giờ 30 hai ngày sau (26-3), người thân trong gia đình của ông Kiển nhận được tin báo ông không đi làm và đồng nghiệp trong cơ quan không liên lạc được với ông. Họ tới tìm thì phát hiện ông tử vong trong trạng thái nằm trên võng.

Được biết, ông Kiển sống một mình trong căn nhà ở xã Tân Lý Tây, vợ con người này ở tỉnh Long An. Ông Kiển là nhân viên của Chi nhánh điện lực trên địa bàn tỉnh Long An.

ĐÔNG HÀ