Đến 21 giờ tối 26-8 các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an quận Thủ Đức đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang tiếp tục điều tra làm rõ nghi án cha giết con rồi tự tử xảy ra trên địa bàn quận vào chiều cùng ngày.
Thông tin ghi nhận tại hiện trường, nơi xảy ra vụ việc là một căn phòng trọ nằm cuối dãy trên đường số 13, phường Linh Xuân. Theo người dân, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, hàng xóm không thấy hai cha con anh B. ra vào dãy trọ nên đi kiểm tra thì phát hiện cả hai đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Nghi án cha giết con rồi treo cổ tự tử tại Thủ Đức - ảnh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TS

Theo lời một nhân chứng, người cha là ông B. (khoảng 32 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ. Cạnh đó là con trai của ông B. (khoảng năm tuổi) nằm chết dưới nệm.
Ông B. cùng vợ con thuê trọ ở đây khoảng một năm nay. Tuy nhiên, cách đây ba tháng, người vợ bỏ đi không rõ lý do. Hai cha con ông sống rất yêu thương nhau và không hề có mâu thuẫn gì với hàng xóm. Phát hiện hai cha con tử vong, người quen biết đều rất đau buồn và sửng sốt.

Nghi án cha giết con rồi treo cổ tự tử tại Thủ Đức - ảnh 2
Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TS

Kết quả điều tra bước đầu, cơ quan lực lượng chức năng tình nghi ông B. đã giết con trai rồi tự sát. Đến gần 21 giờ cùng ngày thi thể hai cha con đã di dời khỏi hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.