Quảng Nam: Tìm thấy thi thể 1 phụ nữ bị nước hút xuống cống
(PLO)- Lực lượng chức năng xác định danh tính người bị nạn dân phát hiện sáng nay là người đã mất tích hơn 10 ngày trước.

Ngày 22-10, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích trong mưa lũ hơn 10 ngày trước.

Khoảng 5 giờ cùng ngày (22-10), người dân phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân huỷ tại khu vực mương nước cuối đường Điện Biên Phủ (TP Tam Kỳ) nên trình báo cơ quan chức năng.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể 1 phụ nữ bị nước hút xuống cống - ảnh 1
Khu vực mương nước tìm thấy bà Duyên sau hơn 10 ngày mất tích. Ảnh: TN

Thời điểm phát hiện, trên người thi thể còn mang áo mưa, giống với đặc điểm nhận dạng của người phụ nữ đã mất tích hơn 10 ngày trước.

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 ngày 11-10, bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên (43 tuổi, quê ở xã Thanh An, huyện Cam Lộ, Quảng Trị) đi bộ từ nhà người thân ở đường Phan Châu Trinh (TP Tam Kỳ) đến căn tin Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam làm việc, sau đó mất liên lạc.

Camera của một quán ven đường ghi nhận thời điểm trên có một người đặc điểm nhận dạng giống bà Duyên đang đi trên đường Điện Biên Phủ đến gần cống bổng dưng mất hút.

Nghi ngờ người trong camera là bà Duyên bị rơi xuống cống nên người nhà trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ở khu vực mương nước cuối đường Điện Biên Phủ nhưng không thấy. Đến sáng nay, người dân trình báo phát hiện một thi thể đang phân huỷ.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định thi thể này là bà Duyên nên đã tiến hành bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

THANH NHẬT