Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 'khủng' hơn 10 tỉ đồng
(PLO)- Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự sáu người trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Ngày 12-1, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tạm giữ Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi, cùng trú huyện Krông Ana), Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi) và Cao Thanh Trọng (23 tuổi, đều trú tại thành phố Buôn Ma Thuột) để phục vụ công tác điều tra.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 'khủng' hơn 10 tỉ đồng - ảnh 1
Nhóm người trong đường dây cá độ bị tạm giữ.

Theo thông tin ban đầu, tháng 12-2019, Tài (đối tượng cầm đầu) nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người chưa rõ danh tính ở TP Hải Phòng.

Số tiền giao dịch mỗi ngày lên tới hàng chục triệu đồng. Tài đã chia nhỏ tài khoản thành các tài khoản con rồi giao cho nhóm năm người còn lại tham gia cá độ.

Tính đến thời điểm bị bắt giữ, chỉ trong hơn một tháng nhóm này đã cá độ với tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỉ đồng.

Qua khám xét nơi ở của nhóm đối tượng công an đã tạm thu giữ hơn  70 triệu đồng tiền mặt, sáu điện thoại di động, máy tính xách tay và cùng nhiều tài liệu liên quan tới việc cá độ bóng đá khác.

HT