Từ TP.HCM xuống Cần Thơ bắt giữ người để đòi nợ

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 28/3/2020 - 12:25

(PLO)- Tám người từ TP.HCM kéo nhau xuống Cần Thơ tổ chức bắt giữ người để đòi số nợ 7 tỉ đồng.

Ngày 28-3, Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ 8 người có hành vi bắt giữ người trái pháp luật

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng 26-3, một nhóm đi trên 3 ô tô đến một căn nhà ở phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Họ trèo tường rào vào nhà và đập ổ khóa, mở cửa vào bên trong khống chế 4 người (2 người quốc tịch Pháp) đưa lên xe ô tô chạy về hướng TP.HCM.

Nhận được tin báo, Công an TP Cần Thơ chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh. Đến 8 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn T., Ngô Nguyễn Thanh T. (cùng ngụ TP.HCM) bị bắt ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ngay sau đó, Nguyễn Bá A. (ở Bà Rịa-Vũng Tàu), Nguyễn Minh V., Lê Văn D., Nguyễn Phước Th. (cùng TP.HCM), Lê Quốc T. (Cần Thơ), Nguyễn Thanh H. (Bình Thuận) lần lượt bị giữ. 4 người bị bắt được giải cứu an toàn.

Tại cơ quan công an, nhóm bị bắt khai 4 người trên có vay của Nguyễn Văn T. khoảng 7 tỉ đồng nhưng không có khả năng trả nợ và bỏ trốn từ TP.HCM đến Cần Thơ. T. tổ chức tìm và khống chế con nợ để đòi nợ. 

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM