Ấn tượng hai xe ga cao cấp của Peugeot Motocycles

Peugeot Motocycles chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối quý 4 năm 2016 nhằm xây dựng thương hiệu Peugeot Scooters và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Việt Nam ở phân khúc xe tay ga cao cấp. Và vào đầu năm 2017, Peugeot Scooters đã ra mắt dòng xe mới cho những khách hàng đầu tiên ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ông Xavier Casin, Giám đốc Peugeot Motocycles tại Việt Nam, Trung Quốc và Đông Nam Á

Tuần qua, tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam (VMCS 2017), thương hiệu Peugeot Scooters đã tham gia và giới thiệu hai dòng xe tay ga cao cấp, là: Peugeot Django và Peugeot Satelis 400RS. Mẫu xe Peugeot Django với thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ dòng xe S55 năm 1953 huyền thoại. Mẫu xe Peugeot Satelis 400R là dòng xe tay ga kích thước lớn. Satelis 400RS mang đến cho người lái một cảm giác lái hoàn toàn khác biệt như đang điều khiển một chiếc ô tô hạng sang với động cơ siêu nhạy và mã lực cực lớn.

Gian hàng của Peugeot Motocycles tại triển lãm mô tô xe máy 2017

Có thể nói, doanh số khả quan cho thấy sự người tiêu dùng rất yêu thích thương hiệu Peugeot. Sự tăng trưởng của thị trường xe tay ga cao cấp năm 2016 và trong những tháng đầu năm 2017 đã khẳng định cho chiến lược đúng đắn của Peugeot Motocycles khi chọn Việt Nam làm thị trường chiến lược trong khu vực. Tại Việt Nam, việc khai trương showroom với mô hình cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển, đa dạng hoá phân khúc xe tay ga cao cấp và mang thêm lựa chọn chất lượng cho khách hàng Việt Nam,” ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện của Peugeot Motocycles tại Việt Nam, Trung Quốc và Đông Nam Á chia sẻ.

Peugeot Django với thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ dòng xe S55 năm 1953 huyền thoại

Peugeot Django với thiết kế khi lấy cảm hứng từ dòng xe S55 năm 1953 huyền thoại

Được biết, với việc khai trương cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu của Peugeot Scooters tại Hà Nội, đã Peugeot Motocycles khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trên bản đồ chiến lược với quy mô khu vực và toàn cầu.

Peugeot Satelis 400R, dòng xe tay ga kích thước lớn với động cơ siêu nhạy và mã lực cực lớn

Peugeot Satelis 400R, dòng xe tay ga kích thước lớn với động cơ siêu nhạy và mã lực cực lớn

Hiện nay, hệ thống phân phối của thương hiệu Peugeot Scooters đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Biên Hoà. Mạng lưới phân phối xe Peugeot Scooters tại các tỉnh thành khác cũng đang được đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Cũng tại VMCS 2017, ông Xavier Casin cũng chia sẻ kế hoạch mang thương hiệu Peugeot Scooters đến các nước khác trong khu vực châu Á, đầu tiên là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm