Anh sẵn sàng đăng cai World Cup 2030

Thủ tướng Anh Boris Johnson lên tiếng khẳng định Anh sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để tiến hành cuộc vận động đưa World Cup 2030 về nước nhà.

Thực tế thì Anh muốn liên minh với Ireland. Người đứng đầu chính phủ Anh khẳng định, “Chúng tôi rất sốt sắng và lấy làm vui khi World Cup 2030 được diễn ra trên sân nhà. Đây là thời điểm rất đúng và tuyệt vời”.

Anh sẵn sàng đăng cai World Cup 2030 ảnh 1

Thủ tướng Boris Johnson gửi thông điệp Anh muốn chủ nhà World Cup 2030.  Ảnh: Getty

Chính phủ Anh cũng đã lên kế hoạch chi 2,8 triệu bảng cho công cuộc vận động đăng cai cùng với 25 triệu bảng trong việc làm mới và hiện đại hóa các sân phù hợp với World Cup 2030 có 48 đội tham dự (từ World Cup 2026).

Lịch sử Anh chỉ được tổ chức World Cup một lần duy nhất vào năm 1966 (Anh vô địch).

Hiện nay Anh cũng đang lên tiếng sẵn sàng tổ chức trọn giải Euro 2020 nếu tình hình dịch bệnh COVID-19 không cho phép diễn ra rộng khắp trên 12 thành phố của châu Âu.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.