Áo - Hungary (bảng F): Cứ theo Áo đi!

Người giúp Áo làm nên bước tiến thần kỳ đó là HLV Koller cựu tuyển thủ Đức. Ông dẫn dắt đội từ năm 2011 đến nay và làm những cải cách quan trọng khi xây dựng được một lực lượng đồng đều cả công lẫn thủ đạt chất lượng cao. Một phần nào nhờ đa số thành viên đội tuyển đều đang chơi trong giải Bundesliga dẫn đầu là Alaba (Bayer Munich). Ngoài ra còn một số tuyển thủ hiện đá Premier League như đội trưởng Fuch (Leicester City), Arnautovic (Stoke City), Prodl (Watford), Wimmer (Tottenham) cộng thêm tiền đạo kỳ cựu Janko khoác áo Basel (Thụy Sĩ).

Trong lúc đó Hungary từng là tượng đài bóng đá châu Âu nhưng đã vắng bóng 44 năm nay mới trở lại Euro. Vì vậy nên cứ mạnh dạn theo Áo bởi họ còn cho thấy nhiều bất ngờ nữa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.