Argentina không rút lui Copa America vì bất cứ lý do gì

Trước thông tin tuyển Argentina có thể không tham gia Copa America lần thứ 100, khai mạc ngày 4-6 tại Mỹ vì không đồng đều trong ăn chia bản quyền.

Tuy nhiên, Chủ tịch LĐBĐ Argentina (AFA), Segura khẳng định khi nào ông còn tại vị thì điều đó không diễn ra.

Argentina không rút lui Copa America vì bất cứ lý do gì ảnh 1

Chủ tịch AFA Segura cho rằng dù lục đục ăn chia nhưng Argentina không rút lui.

Nếu như Argentina rút lui thì có lẽ giải đấu kém vui vì khán giả Mỹ đang trông chờ màn trình diễn của Messi. Theo bốc thăm, Argentina ở bảng D cùng đương kim vô địch Chile, Bolivia và Panama.

Chánh tòa Maria Vervini nói một luật sư sẽ nộp đơn khởi kiện AFA vì vấn đề quản lý bản quyền truyền hình giải Copa ở Argentina. Trong khi đó đại hội bầu chỉ tịch mới của AFA sẽ diễn ra ngày 30-6.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...