Kaka lại vào tuyển Brazil

Tiền đạo người Brazil Kaka đang chơi cho Orlando City và nhận lương cao nhất giải nhà nghề Mỹ vừa được gọi trở lại tuyển Brazil chuẩn bị Copa America vào tháng tới tại Mỹ.

Kaka lại vào tuyển Brazil ảnh 1
Cựu tiền đạo AC Milan và Real Madrid trở lại đội tuyển ở tuổi 34.

Thực tế, cầu thủ 34 tuổi này được bổ sung vào đội tuyển Brazil để thay thế tiền vệ Douglas Costa (Bayern) bị chấn thương. Tuyển Brazil dưới thời Dunga thì Kaka luôn được ông thầy là cựu tuyển thủ Brazil này chiếu cố và trân trọng. Thực tế kể từ năm 2012 đến nay mỗi khi khoác áo tuyển Brazil thì Kaka chưa một lần đá đủ 90 phút mỗi khi ra sân. Kaka được gọi bổ sung vào tuyển lần này là lần bổ sung thứ hai của Brazil sau khi Jonas (Benfica) cũng được gọi để thay thế Ricardo Oliveira vì chấn thương.

Tại Copa America, Brazil ở bảng B cùng Ecuador, Haiti và Peru. Chủ nhật này Brazil đá giao hữu với Panama tại Denver. Tiền đạo Neymar không đá giải này.

Tại Copa America này, công nghệ "mắt diều hâu" sẽ được áp dụng nhằm giúp trọng tài phát hiện kịp các bàn thắng khó xác định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.