Arsenal ủ mưu thực hiện kế hoạch lớn với Casillas

Arsenal đang thực sự muốn có sự phục vụ của thủ thành Iker Casillas. Tờ El Confidencial, trong những ngày qua, đại diện của đội bóng thành London đã có bước đầu tiếp xúc với thủ thành số 1 của ĐT Tây Ban Nha.

Arsenal ủ mưu thực hiện kế hoạch lớn với Casillas ảnh 1

Trên thực tế, "Pháo thủ" không hề mơ mộng trong thương vụ này. Trong phát biểu gần đây, Iker Casillas từng để ngỏ khả năng ra đi nếu tiếp tục không được trọng dụng. Kết quả, tới nay, anh vẫn đang chỉ làm bạn với băng ghế dự bị.

Điều đó càng thôi thúc "thánh" Iker ra đi và điểm đến của thủ thành này nhiều khả năng sẽ là Premier League. Theo những nguồn tin thân cận, đội bóng thành London sẽ không hành động trong tháng 1, thay vào đó, họ sẽ âm thầm theo dõi trước khi tung ra đòn quyết định khi mùa giải kết thúc.

Tất nhiên, trong thời gian này, những nhân vật "nằm vùng" của Arsenal sẽ tìm mọi cách kích động Iker Casillas "nổi loạn" để có thể chiêu mộ thủ thành này với giá bèo. Tuy nhiên, điều không vui cho họ khi Man City cũng tham gia ở thương vụ này.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?