Audi triệu hồi thay thế vít gia cố ốp chắn bùn trên Audi Q5

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các xe Audi Q5 được sản xuất trong thời gian nhất định có khả năng vòng đệm của ốp chắn bùn bánh sau bị long ra do chuyển động xoắn ốc, trong một số trường hợp, ốp chắn bùn có thể rơi ra khỏi xe.

Audi triệu hồi thay thế vít gia cố ốp chắn bùn trên Audi Q5 ảnh 1Mẫu xe Audi Q5 đang phân phối tại Việt Nam

Vì lý do an toàn cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra và thay thế vít giao cố ốp chắn bùn bánh sau trên Audi Q5.

Vì vậy, Audi Việt Nam quyết định thực hiện chương trình triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 1-2017 đến tháng 8-2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Thời gian kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau khoảng 30 phút cho mỗi xe. Công ty CP Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q5 trong diện ảnh hưởng. Việc kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, các khách hàng Audi cũng có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website: www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 25-2-2020 cho đến ngày 25-2-2023 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để giám sát.