Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về khởi nghiệp

Ngày 5-3, tại nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM diễn ra "Ngày hội bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0" do King Coffee - một thương hiệu cà phê được bà Lê Hoàng Diệp Thảo tâm huyết xây dựng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về khởi nghiệp ảnh 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp . Ảnh: NV

Ngày hội được tổ chức nhân nhịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, nhằm tạo động lực giúp chị em và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Điểm nhấn trong ngày hội này là buổi tọa đàm “Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0” với diễn giả là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bà Thảo chia sẻ: Muốn thành công trước tiên ta cần xác định được mục tiêu của bản thân. Những mục tiêu này sẽ được xây dựng từ năng lực, bản lĩnh, học vấn của từng người.

Không những đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, chúng ta còn phải chinh phục mục tiêu dài hạn trong 10 hoặc 20 năm tới.

Bí mật của thành công còn là việc duy trì đến trọn đời. Sau khi đặt ra mục tiêu, mỗi người cần bền bỉ trên con đường khởi nghiệp. Khi đã nỗ lực vượt qua mọi thử thách, sự nghiệp của chúng ta sẽ thăng hoa vượt ngoài tưởng tượng.

“Quá trình khởi nghiệp như việc chiếc máy bay cất cánh, khi ngóc đầu sẽ cần nhiên liệu lớn và thời gian để cất cánh, nhưng khi đã đạt được độ cao thích hợp, việc bay lượn sẽ đơn giản hơn. Tôi mong muốn những người trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ luôn giữ được ngọn lửa với khởi nghiệp và tỏa sáng trên con đường mình lựa chọn”- bà Thảo bày tỏ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.