Bán kết giải U-21 báo Thanh Niên: Cặp nào cũng căng

SL Nghệ An sau khi tăng cường các cầu thủ vừa vô địch Cúp Quốc gia trở về khoác áo U-21 nhà thì lối chơi nhịp nhàng hẳn và được xem là ứng viên nặng ký. Trong khi đó, Viettel với nhiều cầu thủ đang chinh chiến ở đấu trường hạng nhất cũng cho thấy đây là một đội bóng nhiều tiềm năng.

Một trận bán kết hấp dẫn bởi hai phong cách bóng đá của hai lò đào tạo mà nhiều cầu thủ trẻ học nhanh từ bóng đá người lớn.

Trận bán kết 2 lúc 18 giờ 30 giữa HA Gia Lai và chủ nhà Bình Dương cũng là trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và đáng xem.

HA Gia Lai nhất bảng và trình làng bởi thứ bóng đá kỹ thuật chịu ảnh hưởng bởi lò JMG. Các cầu thủ trẻ có kỹ năng xử lý bóng tốt và ăn ý khi được tập luyện cùng nhau. Chủ nhà Bình Dương càng đá càng “lớn” bởi ngoài lứa trẻ được đào tạo căn cơ còn có những cầu thủ đang khoác áo đội 1 B. Bình Dương lọt vào mắt xanh HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, đội cũng tăng cường nhiều vị trí hay từng khẳng định trong đội hình U-20 Việt Nam nhưng không có điều kiện cùng U-21 địa phương dự vòng chung kết. Chính vì thế mà sự dày dạn trận mạc rất đáng kể nơi chủ nhà Bình Dương.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.