Bảng giá Hyundai tháng 10: SantaFe giảm giá bất ngờ

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết: “Hiện tại bảng giá không thay đổi so với tháng trước và tạm thời cũng chưa có chương trình khuyến mãi đặc biệt”.

Tuy nhiên, tại một số đại lý, nhiều mẫu xe được giảm giá bất ngờ như Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe…

Cụ thể, mẫu Hyundai Kona và Hyundai Tucson đang được giảm 10 triệu đồng tùy mỗi phiên bản. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng các phụ kiện kèm theo xe.

Bảng giá Hyundai tháng 10: SantaFe giảm giá bất ngờ ảnh 1
Hyundai SantaFe có giá bán từ 995 triệu đến 1,245 tỉ đồng.

Đặc biệt, đối với mẫu xe Hyundai SantaFe cũng giảm giá hấp dẫn. Trước đây, nhiều khách hàng “quay lưng” với mẫu xe này do đại lý bán giá chênh lệch cao. So với giá niêm yết từ hãng, khách hàng còn phải trả thêm 60-100 triệu đồng. Tháng 7 âm lịch vừa qua, các đại lý đồng loạt hạ mức chênh lệch còn 30-40 triệu đồng. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các đại lý đã chào bán mẫu Hyundai SantaFe đúng bằng mức giá niêm yết. Chỉ còn một số đại lý có mức chênh khoảng 5-10 triệu đồng.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Hyundai tháng 10-2019:

Bảng giá Hyundai tháng 10: SantaFe giảm giá bất ngờ ảnh 2

Bảng giá Hyundai tháng 10: SantaFe giảm giá bất ngờ ảnh 3

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.