Bảng giá xe Hyundai tháng 11: Rẻ nhất chỉ 315 triệu đồng

Trong đó, mẫu hạng A – Hyundai Grand i10 vẫn có giá 315-402 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được giảm giá 5 triệu tiền mặt hoặc tặng kèm đầy đủ bộ phụ kiện theo xe.

Hyundai Grand i10 có 6 phiên bản động cơ 1.2 với 6 màu sơn ngoại thất gồm Trắng, Bạc, Đỏ, Cam, Xanh, Vàng cát. Với 2 phiên bản 1.2 MT Base (bản số sàn, thiếu) Hatchback và Sedan chỉ có 2 màu: Trắng và Bạc.

Hyundai Grand i10 là mẫu xe có doanh số cao nhất của TC Motor.

Tại thị trường Việt Nam, đối thủ cạnh tranh với Hyundai Grand i10 là Kia Morning, Toyota Wigo, Honda Brio, VinFast Fadil, Suzuki Celerio,... Tuy nhiên, xét về doanh số trong phân khúc hạng A, Grand i10 vẫn là ông vua đứng đầu trong tổng doanh số bán ra.

Mẫu xe Hyundai Accent cũng là mẫu xe bán chạy của TC Motor. Với thiết kế ngoại thất trẻ trung và hiện đại. Khoang nội thất hơi chật nếu chở đủ người, điều hòa khử khuẩn ion làm lạnh sâu. So với các mẫu xe cùng phân khúc hạng B thì Hyundai Accent có doanh số chỉ đứng sau Toyota Vios và cũng có tháng vượt số lượng so với dòng xe này.

Hyundai Accent là mẫu sedan hạng B cạnh tranh với các đối thủ Toyota Vios, Mazda2, Honda City, Mitsubishi Attrage, Nissan Sunny,... Hyundai Accent được phân phối với 6 màu sơn: bạc, trắng, đen, đỏ, vàng cát, vàng be và có giá giao động từ 426-542 triệu đồng.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Hyundai tháng 11:

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm