Báo Cuba: Con trai cố lãnh tụ Fidel Castro tự sát

Tin từ Sputnik, con trai cố lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro là Fidel Angel Castro Diaz-Balart đã tự sát vào ngày 1-2 sau nhiều tháng đấu tranh với chứng trầm cảm.

Báo Cuba: Con trai cố lãnh tụ Fidel Castro tự sát ảnh 1
Ông Fidel Castro Diaz-Balart, con trai cố lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro tự sát vì trầm cảm hôm 1-2. Ảnh: AFP

Tờ Debate của Cuba cho hay ông Fidel Angel Castro Diaz-Balart, 68 tuổi, ban đầu nhập viện vì bị trầm cảm, sau đó tiếp tục điều trị ngoài bệnh viện.

"Ông Fidel Castro Diaz-Balart dù được một nhóm bác sĩ chữa trị nhiều tháng vì tình trạng trầm cảm nặng, đã tự sát sáng nay" - tờ Debate đưa tin.

Ông Fidel Angel Castro Diaz-Balart từng du học tại Liên Xô, đã làm việc với tư cách cố vấn khoa học cho Hội đồng Nhà nước Cuba và là phó chủ tịch Viện Khoa học Cuba trước khi qua đời.

Cha ông, lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro, qua đời vào ngày 26-11-2016 ở tuổi 90.

Đưa lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng
Đưa lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng

(PLO)- Ngày 30-11, đoàn xe quân sự chở tro cốt của lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã bắt đầu chuyển bánh rời Havana, đưa ông về đến nơi an nghỉ cuối cùng - Santiago de Cuba, nơi được xem là "cái nôi" của cách mạng Cuba.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

(PLO)- NATO kết thúc hội nghị thượng đỉnh được đánh giá mang tầm lịch sử với nhiều quyết định quan trọng: Chính thức mời Thụy Điển, Phần Lan gia nhập liên minh; công bố khái niệm chiến lược mới nhắm vào Nga, Trung Quốc.