Bảo vệ quán nhậu đâm thực khách đổ máu ở Gò Vấp

Đến khuya 20-10, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một bảo vệ đâm thực khách trọng thương trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, nam thực khách cùng người thân đến ăn uống tại quán hải sản Mun 2 trên đường Lê Văn Thọ (phường 14, quận Gò Vấp).

Bảo vệ quán nhậu đâm thực khách đổ máu ở Gò Vấp ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc là quán nhậu trên đường Lê Văn Thọ. Ảnh: HT

Khi ra về lấy xe thì nảy sinh mâu thuẫn với nam bảo vệ làm việc tại đây. Cả hai cự cãi, xô xát. “Nam thực khách xuống xe, lao vào đánh nhau với bảo vệ. Bất ngờ, người bảo vệ chạy vào trong lấy dao tấn công khiến nạn nhân trọng thương” - một người chứng kiến kể.

Nạn nhân mất nhiều máu, gục xuống và được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc khiến nhiều người ăn uống tại quán hốt hoảng rời đi.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân làm rõ.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.