Bắt 1 nghi can trộm xe liên tỉnh

Chiều 15-5, thông tin từ Đội CSHS đặc nhiệm, Công an TP Cần Thơ cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Duy Khanh (25 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) để tiếp tục xác minh, lập hồ sơ chuyển cho Công an quận Bình Thủy điều tra xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Võ Duy Khanh. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 14-5, lực lượng của Đội CSHS đặc nhiệm đang tuần tra trên đường Nguyễn Văn Linh (phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) phát hiện Khanh đang chạy mô tô biển kiểm soát 65B1-401.18 nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và phát hiện Khanh có biểu hiện nghi vấn nên mời về trụ sở làm việc.

"Dụng cụ" để trộm xe. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Qua làm việc, Khanh thừa nhận xe 65B1-401.18 do Khanh và một người tên Khải (chưa rõ địa chỉ, nhân thân) ra tay trộm vào đêm 11-5 tại một nhà trọ trên đường Vành Đai Phi Trường, phường An Thới, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ). Khanh cũng thừa nhận xe này đã được tháo biển số và thay bằng biển 65B1-401.18, dự tính sáng 15-5 đem bán cho một người tên V. ở Hậu Giang với giá 4 triệu đồng.

Xe tang vật công an thu giữ. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Khanh cũng thừa nhận từ tháng 3-2017 đến nay đã thực hiện bốn vụ trộm xe mô tô trên địa bàn Cần Thơ và  Hậu Giang. Từ khai nhận của Khanh, công an tiến hành thu hồi bốn chiếc xe mà Khanh đã trộm, đồng thời làm việc với V. - là người biết xe Khanh lấy trộm nhưng vẫn thỏa thuận để mua vào sáng 15-5. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm