Bắt giam người phụ trách kế toán TAND tỉnh Phú Yên

Chiều 8-9, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên, cho biết cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Trương Công Lộc, phụ trách kế toán của TAND tỉnh này. Ông Lộc bị khởi tố về tội tham ô tài sản. Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành khám xét nơi làm việc, chỗ ở của ông Lộc. 

Một nguồn tin khác cho hay ngày 21-8, một kế toán của TAND tỉnh Phú Yên phát hiện, báo cáo lãnh đạo cơ quan này việc ông Trương Công Lộc có hành vi lợi dụng chức vụ được giao, gian dối lập chứng từ, rút chiếm đoạt tiền nhà nước.

Ngày 29-8, TAND tỉnh Phú Yên thành lập hội đồng kiểm tra về tài chính kế toán. Kết quả kiểm tra xác định ông Lộc chiếm đoạt 1,1 tỉ đồng từ tháng 1-2013 đến ngày kiểm tra.

Ngày 1-9, TAND tỉnh ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lộc. Sau đó, TAND tỉnh Phú Yên đã yêu cầu cơ quan chức năng xử lý hành vi có dấu hiệu tham nhũng xảy ra tại TAND tỉnh.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.