Bắt kẻ liên tiếp gây ra 8 vụ trộm ngay tại phường mình cư trú

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lợi dụng sơ hở của người dân trong phường, Chung đã đột nhập thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản ngay tại địa bàn phường mình cư trú.

Ngày 17-11, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Chung (trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt kẻ liên tiếp gây ra 8 vụ trộm ngay tại phường mình cư trú  ảnh 1

Nguyễn Ngọc Chung tại cơ quan công an. Ảnh: CAQB

Theo cơ quan công an, từ tháng 9-2022 đến nay, Chung đã thực hiện tám vụ trộm cắp tài sản của nhiều nhà dân trên địa bàn phường Nam Lý.Các tài sản mà Nguyễn Ngọc Chung thường trộm cắp gồm: Máy vi tính, bàn ghế, quạt, bình nóng lạnh… với tổng trị giá khoảng 110 triệu đồng.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định. Đồng thời, thu hồi được nhiều tang vật với tổng trị giá tài sản này là 90 triệu đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.