Bắt kẻ ném “bom xăng” em người tình do ghen tuông

Trước đó, chiều 14-7-2013, Duy dùng chai chứa xăng đốt và ném vào người chị LTT (20 tuổi) trước cổng Công ty 3-2 thuộc khu phố Bình Đức (phường Bình Hòa, Thuận An) rồi bỏ trốn.

Qua điều tra ban đầu, Duy từng sống như vợ chồng với chị gái của T. Tuy nhiên, Duy nảy sinh tình cảm với T. và khi thấy T. có bạn trai nên Duy ghen tuông dùng chai đựng xăng đốt ném vào T. gây bỏng nặng. Sau gần một năm lẩn trốn, chiều 16-4, Duy tìm về nơi cũ tìm gặp chị của T. đòi nối lại tình cảm như xưa thì bị chị T. cự tuyệt. Trong lúc Duy đe dọa sẽ tiếp tục “xử” chị của T. thì bị các trinh sát hình sự phát hiện, bắt giữ Duy.

DX

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.