Bắt khẩn cấp 19 người tham gia vụ 2 nhóm hỗn chiến làm một người tử vong

Ngày 10-2, một nguồn tin xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã bắt khẩn cấp 19 nghi can để điều tra liên quan vụ giết người.

Vụ án này được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định tiếp nhận từ Công an huyện Phù Mỹ.

Khu vực hai nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến. Ảnh: CAND

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lưu Quốc Huy (17 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) và Đoàn Hoàng Thương (16 tuổi, ngụ xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ) nhắn tin hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Tối 8-2, hai nhóm thanh thiếu niên với tổng cộng 21 người chuẩn bị nhiều hung khí như phảng phát bờ, rựa, gạch đá, vỏ chai thủy tinh… để đánh nhau. Đến 20 giờ cùng ngày, nhóm của Lưu Quốc Huy đến khu vực cổng chào xã Mỹ Chánh chờ sẵn.

Khi nhóm của Đoàn Hoàng Thương vừa đến, hai nhóm xông vào chém, đánh nhau dữ dội. Trong lúc hỗn chiến, Võ Văn Bình (18 tuổi ngụ xã Mỹ Tài, huyện Phjf Mỹ) dùng phảng chém Đỗ Anh Quân (18 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh Tây, huyện Phù Mỹ) vào vùng cổ làm nạn nhân chết sau đó. 

Sau khi hỗn chiến, hai nhóm rời đi, bỏ lại Đỗ Anh Quân nằm ven đường, xung quanh có rất nhiều hung khí. Quân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm