Bắt nhóm thanh niên chém người gây náo loạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- 8 thanh niên mang theo 4 dao tự chế đến hành hung nhóm khác tại một quán cà phê khiến 1 người bị thương.

Ngày 6-12, thông tin từ Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã bắt nhóm thanh niên dùng dao chém người vào đêm 30-11.

Bắt nhóm thanh niên chém người gây náo loạn ảnh 1

Một thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: HT

Do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 20 giờ 30, tối 30-11, Nguyễn Nhật Ph (17 tuổi, ở phường 5, TP Đông Hà) cùng 7 thanh niên điều khiển 4 xe máy, mang theo 4 cây dao tự chế đến một quán cà phê ở phường 5.

Tại đây, nhóm của Ph. dùng dao chém nhóm của Hoàng N. (19 tuổi, phường 5, TP Đông Hà). Khi bị nhóm của Ph. tấn công bằng dao, nhóm của N. dùng ghế, bàn ở quán ném lại.

Vụ ẩu đả khiến 1 người trong nhóm của N. bị thương nặng.

Khu vực xảy ra sự việc nằm ngay tại khu vực trung tâm TP Đông Hà vào thời điểm đông người qua lại nên cả khu phố náo loạn.

Ngay sau đó, lực lượng Công an TP Đông Hà đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.