Hỗn chiến ở quán bi-a, 1 người tử vong

(PLO)- Cơ quan điều tra tạm giữ nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán bi-a ở huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) khiến một người tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-11, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam Y Năm Ksơr (21 tuổi, ngụ xã Ea Ral, huyện Ea Hleo) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Công an làm việc với nhóm thanh niên hỗn chiến ở quán bi-a. ảnh: QD

Công an làm việc với nhóm thanh niên hỗn chiến ở quán bi-a. ảnh: QD

Đồng thời, cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra vụ án để xử lý nhóm người liên quan vụ hỗn chiến khiến một người thương vong.

Trước đó, chiều 26-11, Y Năm Ksơr cùng nhóm bạn (đều ngụ xã Ea Ral) đến thôn 1, xã này để chơi bi-a.

Tại đây, nhóm này gặp nhóm của Y Jut Niê (ngụ cùng xã) cũng đang chơi bi-a. Lúc này, Y Jut Niê đã đến chỗ Y Juan Ksơr (là anh ruột của Y Năm Ksơr) để đòi số tiền sáu triệu đồng mà Y Juan Ksơr nợ trước đó.

Cơ quan điều tra làm việc với Y Năm Ksơr. Ảnh: AD

Cơ quan điều tra làm việc với Y Năm Ksơr. Ảnh: AD

Do Y Juan Ksơr chưa có tiền trả nên Y Jut Niê dùng tay tát một cái vào mặt Y Juan Ksơr.

Thấy anh trai bị đánh, Y Năm Ksơr dùng cây cơ bi-a đánh một cái vào đầu Y Jut Niê, rồi dùng cây cơ bị gãy đâm một nhát vào Y Khoang Ađrơng (nhóm của Y Jut Niê).

Thấy nhóm bị đánh, Y Jut Niê bỏ chạy thì bị Y Năm Ksơr đuổi theo đánh. Lúc này, thấy Y Jut Niê bị đuổi đánh, Y Giô Na Than (nhóm của Y Jut Niê) đã chạy vào nhà lấy 1 cây rựa đuổi theo, chém vào lưng và vai của Y Dương là bạn của Y Năm Ksơr.

Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến Y Jut Niê và Y Dương bị thương. Riêng Y Khoang Ađrơng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau đó, Y Năm Ksơr đã đến Công an xã Ea Ral đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm