Hỗn chiến ở quán bi-a, 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan điều tra tạm giữ nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán bi-a ở huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) khiến một người tử vong.

Ngày 28-11, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam Y Năm Ksơr (21 tuổi, ngụ xã Ea Ral, huyện Ea Hleo) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Hỗn chiến ở quán bi-a, 1 người tử vong ảnh 1

Công an làm việc với nhóm thanh niên hỗn chiến ở quán bi-a. ảnh: QD

Đồng thời, cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra vụ án để xử lý nhóm người liên quan vụ hỗn chiến khiến một người thương vong.

Trước đó, chiều 26-11, Y Năm Ksơr cùng nhóm bạn (đều ngụ xã Ea Ral) đến thôn 1, xã này để chơi bi-a.

Tại đây, nhóm này gặp nhóm của Y Jut Niê (ngụ cùng xã) cũng đang chơi bi-a. Lúc này, Y Jut Niê đã đến chỗ Y Juan Ksơr (là anh ruột của Y Năm Ksơr) để đòi số tiền sáu triệu đồng mà Y Juan Ksơr nợ trước đó.

Hỗn chiến ở quán bi-a, 1 người tử vong ảnh 2

Cơ quan điều tra làm việc với Y Năm Ksơr. Ảnh: AD

Do Y Juan Ksơr chưa có tiền trả nên Y Jut Niê dùng tay tát một cái vào mặt Y Juan Ksơr.

Thấy anh trai bị đánh, Y Năm Ksơr dùng cây cơ bi-a đánh một cái vào đầu Y Jut Niê, rồi dùng cây cơ bị gãy đâm một nhát vào Y Khoang Ađrơng (nhóm của Y Jut Niê).

Thấy nhóm bị đánh, Y Jut Niê bỏ chạy thì bị Y Năm Ksơr đuổi theo đánh. Lúc này, thấy Y Jut Niê bị đuổi đánh, Y Giô Na Than (nhóm của Y Jut Niê) đã chạy vào nhà lấy 1 cây rựa đuổi theo, chém vào lưng và vai của Y Dương là bạn của Y Năm Ksơr.

Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến Y Jut Niê và Y Dương bị thương. Riêng Y Khoang Ađrơng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau đó, Y Năm Ksơr đã đến Công an xã Ea Ral đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.