Hỗn chiến trong quán nhậu ở Bình Dương, 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai nhóm thanh niên lao vào đánh nhau, một người bị thương nặng sau đó chết tại bệnh viện.

Ngày 6-12, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, cho biết vừa bắt giữ Võ Hoàng Phúc (27 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người. Bốn thanh niên khác bị điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hỗn chiến trong quán nhậu ở Bình Dương, 1 người tử vong ảnh 1

Phúc bị bắt khi đang bỏ trốn tại Kiên Giang. Ảnh: LA

Theo cơ quan điều tra, khuya 4-12 Phúc cùng nhóm bạn nhậu tại một quán ăn thuộc xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Thời điểm này, Thạch Đà Ga cùng nhóm bạn cũng nhậu tại đây. Do một số thành viên của hai nhóm có mâu thuẫn với nhau từ trước nên đã xảy ra xô xát.

Lúc này, hai bên lao vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau Phúc dùng kéo đâm vào người Thạch Đà Ga, khiến người này bị thương nặng.

Sau đó nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường, riêng nạn nhân được chuyển đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Sau khi gây án, Phúc đã bỏ trốn về quê ở Kiên Giang. Truy xét nhanh, các trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng bắt giữ Phúc và di lý về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.