Bắt quả tang 2 cặp mua bán dâm tại cơ sở massage

 

Ngày 4-11, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, cho biết vừa đấu tranh, triệt phá một tụ điểm hoạt động mại dâm tại cơ sở massage trên địa bàn.

Bắt quả tang 2 cặp mua bán dâm tại cơ sở massage ảnh 1

Cơ sở massage Sơn Trà. Ảnh: QM

Theo đó, qua một thời gian theo dõi, nắm tình hình, tối 3-11, lực lượng Công an TP Gia Nghĩa đã phát hiện, bắt quả tang tại hai phòng xông hơi, massage của cơ sở massage Sơn Trà (thuộc phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa) có hai cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cơ sở massage này do ông Nguyễn Minh Q. (trú TP Gia Nghĩa) làm chủ.

Bắt quả tang 2 cặp mua bán dâm tại cơ sở massage ảnh 2

Công an làm việc với những người liên quan. Ảnh: QM

Được biết, vào ngày 29-10, ông Q. đã bị TAND TP Gia Nghĩa xét xử, tuyên phạt sáu năm tù giam về tội chứa mại dâm và đang trong thời gian chờ thi hành án.

Cơ quan CSĐT Công an TP Gia Nghĩa đang củng cố hồ sơ, tài liệu chứng cứ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định.

Video: Quan hệ giữa Sugar Baby – Sugar Daddy có phạm luật?
Video: Quan hệ giữa Sugar Baby – Sugar Daddy có phạm luật?

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc khẳng định: Mại dâm biến tướng thành sugar baby, sugar daddy. Các đường dây này hoạt động chuyên nghiệp, trong đó có sự tham gia của một số người mẫu, diễn viên, sinh viên, người tham gia các cuộc thi sắc đẹp…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.