Bắt thanh niên từ Ninh Bình vào Tây Ninh cho vay lãi nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một thanh niên nghiện ma tuý từ tỉnh Ninh Bình vào tỉnh Tây Ninh thuê nhà trọ rồi cho nhiều người vay lãi nặng vừa bị công an TP Tây Ninh bắt giữ.

Ngày 2-12, Công an thành phố Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ Tô Xuân Hiếu, 23 tuổi, ngụ huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình để điều tra hành vi cho vay lãi nặng.

Bắt thanh niên từ Ninh Bình vào Tây Ninh cho vay lãi nặng ảnh 1

Sổ sách ghi chép hoạt động cho vay của Hiếu. Ảnh: VÕ TÙNG

Theo thông tin từ công an TP Tây Ninh, Hiếu từ tỉnh Ninh Bình vào Tây Ninh thuê nguyên căn nhà ở Phường 4, thành phố Tây Ninh để tổ chức hoạt động cho vay lãi nặng.

Bắt thanh niên từ Ninh Bình vào Tây Ninh cho vay lãi nặng ảnh 2

Hiếu cho nhiều người vay tiền lãi nặng. Ảnh: VÕ TÙNG

Ngày 1-12, từ nguồn tin tố giác tội phạm và công tác nắm địa bàn, công an thành phố Tây Ninh đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong phòng ngủ của Hiếu có quyển sổ ghi chép hoạt động cho vay tiền.

Kiểm tra nhanh, công an xác định Hiếu dương tính với chất ma túy.

Khai với cơ quan công an, Hiếu thừa nhận đã cho 7 người vay số tiền 160 triệu đồng, thu lợi bất chính trên 45 triệu đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.