Bé trai 2 tuổi tử vong ở trường mầm non

(PLO)- Bé trai hai tuổi ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa được cô giáo trường mầm non phát hiện ngủ trưa và không tỉnh dậy.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 22-2, ông Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, xác nhận cơ quan công an đang làm rõ vụ việc bé trai hai tuổi tử vong tại trường Mầm non Bé Ngoan.

Bé trai 2 tuổi ngủ trưa tại trường mầm non rồi không dậy

Công an đang làm việc với gia đình về vụ việc. Ảnh: NVCC

Trao đổi PLO, gia đình bé trai N (sinh năm 2021), cho biết sáng 22-2, gia đình đưa bé đến trường Mầm non Bé Ngoan tại Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, với sức khỏe bình thường.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày (22-2), cô giáo phát hiện bé N ngủ trưa không dậy. Đến khoảng 14 giờ, bé trai được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang nhưng các bác sĩ thông báo bệnh nhân đã ngưng thở trước đó.

“Gia đình chúng tôi rất đau lòng, muốn làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu để phòng tránh đối với những cháu khác”- gia đình cháu N nói.

Người này cũng cho biết cơ quan công an đang làm việc với gia đình và đại diện của nhà trường.

Trả lời PLO, đại diện Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cho biết bệnh nhân đã tử vong ngoài viện. “Khi nhập viện bệnh nhân đã tử vong rồi, Khoa Cấp cứu đã cố gắng làm hồi sức nhưng không cứu được bệnh nhân”- đại diện bệnh viện thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm