Beckham: ‘Tôi không thể chờ đợi thêm để xem Mourinho và MU'

Beckham cho biết: “Mourinho là HLV hoàn hảo. Tôi rất hâm mộ cách quản lý của Mourinho. Đưa ông ấy trở lại với Premier League là điều cần thiết”.

Beckham: ‘Tôi không thể chờ đợi thêm để xem Mourinho và MU' ảnh 1

“Mourinho có cách làm việc khác biệt. Tôi không thể chờ đợi thêm để xem ông ấy dẫn dắt Manchester United. Tôi hy vọng sẽ được xem trận đấu đầu tiên của Manchester United dưới thời Mourinho” - Beckham nói thêm.

Ngày mai, LĐBĐ Anh (FA) sẽ công bố lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh mùa 2016-2017. Và lúc đó Mourinho và Man United sẽ biết mình gặp đối thủ nào đầu tiên.

Mourinho sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Man Utd trong trận tranh Community Shield Cup tại SVĐ quốc gia Anh Wembley gặp nhà vô địch Leicester City.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.