Bệnh viện Bà Rịa và CDC Bà Rịa-Vũng Tàu có giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Dương Thanh, phó giám đốc Bệnh viện Mắt được thuyên chuyển, bổ nhiệm làm giám đốc Bệnh viện Bà Rịa.

Sáng 26-12, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ công bố quyết định thuyên chuyển và bổ nhiệm ông Dương Thanh, phó giám đốc Bệnh viện Mắt đến nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Bà Rịa, giữ chức vụ giám đốc.

Ông Dương Thanh (46 tuổi), có trình độ là bác sĩ chuyên khoa 2 đảm nhiệm chức vụ giám đốc Bệnh viện Bà Rịa thay bác sĩ Nguyễn Văn Hương, nguyên giám đốc bệnh viện này vừa nghỉ hưu theo chế độ.

Bệnh viện Bà Rịa và CDC Bà Rịa-Vũng Tàu có giám đốc mới ảnh 1

Ông Dương Thanh nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế, Nội vụ Bà Rịa-Vũng Tàu. Ảnh: TH

Trước đó, Sở Y tế cũng đã bổ nhiệm ông Lê Cao Thái, trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện Bà Rịa giữ chức vụ Phó Giám đốc.

Cũng trong sáng 26-12, Sở Y tế cũng đã trao quyết định điều động ông Nguyễn Viết Điện, trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính, Sở Y tế làm giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bệnh viện Bà Rịa và CDC Bà Rịa-Vũng Tàu có giám đốc mới ảnh 2

Ông Nguyễn Viết Điện, giám đốc CDC Bà Rịa-Vũng Tàu. Ảnh:TH

Ông Nguyễn Viết Điện (50 tuổi), có trình độ chuyên môn bác sĩ chuyên khoa 2. CDC tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong thời gian cao điểm dịch COVID-19 do ông Nguyễn Văn Lên, Phó Giám đốc trung tâm phụ trách.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.