Bị chọc tức, nam thanh niên cầm dao đuổi nhóm học sinh

(PLO)- Sau khi clip một nam thanh niên cầm dao truy đuổi học sinh đăng trên mạng, Công an TP.Pleiku đã xác định và mời 2 thanh niên lên trụ sở làm việc.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Bị chọc tức, nam thanh niên cầm dao đuổi nhóm học sinh

Ngày 8-5, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Pleiku (Gia Lai) vừa triệu tập Cao Lê Hoàng và Trương Đình Mạnh (đều 17 tuổi, trú tại thôn 5, xã Trà Đa, TP.Pleiku) để điều tra, làm rõ về hành vi cầm dao đuổi đánh nhóm học sinh ngay trước một cổng trường trên địa bàn. Hoàng được xác định là người cầm dao truy đuổi.


Trước đó, ngày 16-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 10 giây, ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm dao đuổi đánh nhóm học sinh ngay trước một cổng trường, khiến nhiều học sinh hoảng sợ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Pleiku đã nhanh chóng xác định địa điểm xảy ra là trước cổng Trường THPT Hoàng Hoa Thám, phường Yên Thế. Nam sinh bị truy đuổi là em Q, học sinh lớp 12. Đồng thời, mời Hoàng và Mạnh lên trụ sở công an làm việc. Hoàng nhận mình là người cầm dao truy đuổi trong clip.

Hai thanh niên Hoàng và Mạnh bị mời lên trụ sở công an làm việc. Ảnh: BB.

Hai thanh niên Hoàng và Mạnh bị mời lên trụ sở công an làm việc. Ảnh: BB.

Theo lời khai của Hoàng, khoảng 10 giờ ngày 16-4, Hoàng điều khiển xe mô tô chở theo Mạnh đi ngang Trường THPT Hoàng Hoa Thám, thấy nơi đây đông người nên dừng lại xem. Lúc này, có 3 nam học sinh đến hỏi Hoàng, Mạnh nhìn cái gì và hai bên có lời qua tiếng lại. Một trong 3 nam sinh có đấm vào đầu của Hoàng và bị Hoàng cầm dao truy đuổi. May mắn là cả 3 nam sinh chạy nhanh nên không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Vụ việc vẫn đang được lực lượng công an điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm