Bị đâm chết do mâu thuẫn trong lúc chơi game

Ngày 30-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Quang Tuấn (18 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Bị đâm chết do mâu thuẫn trong lúc chơi game ảnh 1

Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: A.Đ

Nạn nhân là Âu Nhật Trường (17 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột). Theo điều tra, khoảng 7 giờ ngày 28-5 Trường cùng Huỳnh Đức Công (17 tuổi, trú cùng phường Thành Nhất) đến nhà Tuấn (ở số 144/4 Lê Duẩn, phường Tân Thành) chơi. Tại đây, cả ba lên gác lửng của nhà Tuấn để chơi game.

Tuy nhiên, trong quá trình chơi game thì giữa Tuấn và Trường xảy ra mâu thuẫn nên Tuấn đã cầm một con dao dài hơn 20cm đâm một nhát vào ngực trái của Trường.

Bị đâm, Trường vùng dậy bỏ chạy thì té ngã từ trên gác lửng xuống chân cầu thang tầng trệt. Trường được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai đối với nghi can Tuấn và những người liên quan.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.