Bị đâm chết vì khuyên hàng xóm bớt uống rượu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Anh S góp ý Quốc uống rượu ít để còn làm việc nên cự cãi rồi xảy ra án mạng.

Công an tỉnh Quảng Nam vừa ra khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng bị can Nguyễn Văn Quốc (18 tuổi, ngụ xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước) về tội giết người. Các quyết định đã được viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Bị đâm chết vì khuyên hàng xóm bớt uống rượu  ảnh 1

Nguyễn Văn Quốc bị khởi tố để điều tra về tội giết người. Ảnh: CA

Trước đó, Quốc và anh P.Đ.S (41 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) là hàng xóm, nhà đối diện nhau. Sáng 27-7, Quốc phụ anh S xây nhà vệ sinh của gia đình.

Đến trưa, trong xóm có tiệc nhà mới nên Quốc và anh S đến dự. Trong buổi tiệc, anh S góp ý Quốc uống rượu ít để chiều làm việc. Cho rằng anh S ngăn cản, không cho mình uống rượu nên hai bên lời qua tiếng lại.

Sau đó, anh S bỏ về nhà thì Quốc chạy sang dùng dao bầu tấn công khiến nạn nhân tử vong

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.