Bị khởi tố vì đưa video nhạy cảm của người yêu cũ lên mạng để trả thù

(PLO)- Biết người yêu cũ đã có người mới, Thức phát tán video nhạy cảm giữa hai người lên mạng xã hội để trả thù và đã bị cơ quan công an khởi tố.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tin từ Công an tỉnh Phú Thọ ngày 21-4 cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Thọ vừa khởi tố một người có hành vi phát tán video nhạy cảm của người yêu cũ trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15-3, Công an thị xã Phú Thọ tiếp nhận trình báo của chị LPH (21 tuổi, ngụ huyện Thanh Ba, Phú Thọ) về việc bị phát tán một số video nhạy cảm trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram.

Phát tán video nhạy cảm của người yêu cũ lên mạng để trả thù.jpg
Nguyễn Chí Thức phát tán video nhạy cảm của người yêu cũ lên mạng để trả thù. Ảnh CA

Vào cuộc xác minh, Công an thị xã Phú Thọ đã làm rõ người này chính là Nguyễn Chí Thức (21 tuổi, ngụ phường Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ), đồng thời thu giữ toàn bộ phương tiện, dữ liệu liên quan.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Chí Thức quen biết và phát sinh tình cảm với chị H từ tháng 8-2023. Đến tháng 2-2024 hai người có mâu thuẫn nên đã chia tay.

Đầu tháng 3-2024, biết chị H yêu người khác, Thức phát tán video thân mật giữa hai người lên mạng xã hội nhằm mục đích trả thù, làm nhục chị H.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Chí Thức để điều tra về tội làm nhục người khác.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm