Bị xe đầu kéo húc văng, người phụ nữ 20 tuổi tử vong

Nạn nhân là chị Nguyễn Hoàng Anh (20 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).
Theo đó, khoảng 12 giờ trưa 14-6, tại đoạn giao giữa quốc lộ 1A và đường TL43 (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến chị Anh tử vong dù được đưa đi cấp cứu.
Bị xe đầu kéo húc văng, người phụ nữ 20 tuổi tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Vào thời điểm trên, tài xế Đỗ Văn Thanh (32 tuổi, quê Thanh Hóa) chạy xe đầu kéo biển số 57L.. trên quốc lộ 1A, hướng từ quận Thủ Đức đi quận 12. Khi vừa ôm cua vào đường TL43 thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 52Y2... do chị Anh điều khiển.

Bị xe đầu kéo húc văng, người phụ nữ 20 tuổi tử vong ảnh 2

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Va chạm mạnh khiến chị Anh văng ra ngoài, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị Anh đã tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị kéo lê hơn 30 m, hư hỏng nặng, nằm kẹt dưới gầm container, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe khắp đường.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.