Bình Dương: Nam thanh niên bị truy sát đến chết

Đến tối 27-7, ông an TP. Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời, truy tìm hung thủ truy sát anh TVL (20 tuổi, Ninh Thuận) đến chết.

Bình Dương: Nam thanh niên bị truy sát đến chết ảnh 1
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 18 giờ cùng ngày, anh L. điều khiển xe máy hiệu Raider 85C1-374.61 và bị một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi, điều khiển xe máy nhãn hiệu Vision truy đuổi trên đường Phú Lợi.

Khi anh L. chạy vào hẻm số 85 đường Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một), thì bị nam thanh niên này ép ngã xe.

Bình Dương: Nam thanh niên bị truy sát đến chết ảnh 2
Nơi anh L. bị đánh chết. Ảnh: LÊ ÁNH

Anh L. vừa bỏ chạy vừa la hét van xin nhưng vẫn bị người thanh niên này đấm đá túi bụi. Khi anh L. bỏ chạy bộ khoảng được 100 mét thì bị thanh niên đuổi kịp và tiếp tục đánh.

Thấy vậy, người dân gần đó lao ra can ngăn thì nam thanh niên rút dao đuổi đánh. May mắn, người dân kịp thời chạy thoát.

Bình Dương: Nam thanh niên bị truy sát đến chết ảnh 3
Chiếc xe của nạn nhân cách hiện trường vụ án mạng khoảng 100 mét. Ảnh: LÊ ÁNH

Sau khi đánh gục anh L., nam thanh niên lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh L. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Theo một số người dân, khi can ngăn vụ việc, nam thanh niên thanh minh rằng L. ép đầu xe của người này nên đuổi theo để đánh trả thù.