Bình Dương: Tạm đình chỉ 51 quán karaoke, xử phạt số tiền hơn 4 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Các địa phương đã hoàn thành việc kiểm tra các quán karaoke, xử phạt hàng trăm cơ sở với số tiền hơn 4 tỉ đồng.

Ngày 22-9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết 8/9 huyện, thị, thành phố đã hoàn thành đợt tổng rà soát, kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Tạm đình chỉ 51 quán karaoke, xử phạt số tiền hơn 4 tỉ đồng ảnh 1

Lực lượng công an kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn TP Thủ Dầu Một. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo báo cáo, sau hơn 10 ngày (từ ngày 9 đến 21-9), công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương (trừ Công an TP Thủ Dầu Một), đã hoàn thành việc kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Qua đó, đã kiểm tra tổng cộng 622 cơ sở phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính 271 cơ sở vi phạm về PCCC và CNCH và các quy định khác, tạm đình chỉ hoạt động 51 cơ sở. Tổng số tiền xử phạt khoảng hơn 4 tỉ đồng.

Đáng chú ý, hai địa phương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên có số lượng cơ sở bị xử phạt, số tiền bị xử phạt và tạm đình chỉ hoạt động nhiều nhất.

Bình Dương: Tạm đình chỉ 51 quán karaoke, xử phạt số tiền hơn 4 tỉ đồng ảnh 2

Hàng trăm cơ sở bị xử phạt với tổng số tiền trên 4 tỉ đồng. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo ghi nhận của phóng viên, sau khi nghe thông tin tổng ra quân kiểm tra các quán karaoke, một số quán karaoke đã chủ động đóng cửa hoạt động và treo bảng tạm nghỉ để sửa chữa.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.