Bình Dương: Xe ben quẹt xe ôm, tài xế tử vong

Ngày 5-6, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giữa một xe ben và xe máy khiến người đàn ông hành nghề xe ôm tử vong, người khách đi xe ôm bị thương nặng.

Bình Dương: Xe ben quẹt xe ôm, tài xế tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến người lái xe ôm tử vong. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày xe ben 61R-036.04 lưu thông trên quốc lộ 13 hướng Bình Dương đi Bình Phước.

Khi đi đến ngã tư Sở Sao (thuộc phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một) thì xảy ra va chạm với xe máy do một người đàn ông khoảng 60 tuổi điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến người này cùng một người phụ nữ ngã xuống đường. Người đàn ông bị tử vong tại chỗ, người phụ nữ bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, người đàn ông hành nghề xe ôm đã nhiều năm nay, thường chạy xe ôm ở khu vực phường Hiệp An (TP Thủ Dầu Một). 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.