Bình Thuận: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong rừng tràm

Chiều 2-3, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, cho biết đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của người đàn ông trong rừng tràm.

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, một người dân đi vào khu rừng tràm thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi thì phát hiện người đàn ông trong tư thế treo cổ trên một cây tràm.

Người này đã vội vã trèo lên cây, cắt dây, đưa nạn nhân xuống thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên đi trình báo cho cơ quan công an.

Vị trí phát hiện vụ việc nằm trong khu rừng tràm, cách xa đường dân sinh và xung quanh không có nhà dân. Đến trưa nay, nạn nhân được xác định là anh Lương Hoàng Hiếu, 30 tuổi, là dân địa phương.

Qua xác minh, cách đây hai ngày, anh này có đến nhà người quen gửi xe máy, cho đến sáng nay thì phát hiện vụ việc.

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...