Bình Thuận: Lần đầu có nữ phó Công an thành phố Phan Thiết

Ngày 14-2, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an thành phố Phan Thiết.

Theo đó, Trung tá Vũ Thị Thu Hà (46 tuổi), Trưởng Công an phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Công an thành phố Phan Thiết.

Bình Thuận: Lần đầu có nữ phó Công an thành phố Phan Thiết ảnh 1

Trung tá Vũ Thị Thu Hà nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng. Ảnh: PN

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Vũ Thị Thu Hà, tân Phó Trưởng Công an thành phố Phan Thiết đã cảm ơn sự ghi nhận của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố Phan Thiết và hứa sẽ luôn phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới, trọng trách mới.

Được biết, đây là nữ sĩ quan công an đầu tiên của lực lượng công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Thuận được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo công an địa phương và là nữ phó trưởng Công an thành phố Phan Thiết đầu tiên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.