Bữa ăn kỳ lạ mừng sinh nhật của David Beckham

Hôm qua (2-5) là ngày sinh nhật lần thứ 42 của cựu đội trưởng tuyển Anh, David Beckham. Trong ngày đáng nhớ này, Beckham đã chia sẻ bức ảnh về bữa ăn của mình trên Instagram với dòng chú thích: “Dinner of choice”.

Tờ Daily Mail (Anh) trong bản tin của mình đã giật tít đây là bữa ăn tối kỳ lạ của Beckham. Bức ảnh đặt ra nhiều câu hỏi về chế độ ăn uống của một cầu thủ bóng đá từng chơi cho Manchester United, Real Madrid, AC Milan và Paris Saint Germain.

Beckham có một ngày sinh nhật vui vẻ.

Bữa ăn kỳ lạ của Beckham trong ngày sinh nhật.

Bữa ăn tối của Beckham bao gồm một miếng bánh, hai miếng thơm, một quả trứng chiên, khoai tây chiên, rau bina, đậu nướng và đậu hũ.

Không biết đây có phải là bữa ăn do chính tay cô vợ của Beck, Victory, chuẩn bị cho chồng hay không nhưng rõ ràng Beckham đã có một buổi tối vui vẻ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.

Tờ Daily Mail cũng cho biết thêm trong ngày này, Beckham đã xem trận đấu Real Madrid thắng Atletico 3-0 tại bán kết lượt đi Champions League và anh rất vui khi đội bóng cũ giành chiến thắng.

Beckham vẫn theo dõi trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Ngoài ra, Beckham cũng làm việc cật lực trong ngày sinh nhật của mình. Anh vẫn tham gia vào chiến dịch quảng cáo của Adidas nhằm khởi động lại thương hiệu Predator Manias trứ danh vào năm 1990 của hãng thể thao danh tiếng này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm