Cận cảnh nơi thủng trần nhà chung cư, 2 người rơi xuống đất

Ngày 28-3, Công an phường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội) đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ thủng trần nhà khiến 2 người bị rơi xuống đất tại chung cư Meco Complex.

Ghi nhận của PV, chiều cùng ngày, khu vực sảnh tòa nhà HH1B – nơi xảy ra sự việc đã được quây hàng rào, thông báo hạn chế người đi vào.

Cận cảnh nơi thủng trần nhà chung cư, 2 người rơi xuống đất ảnh 1

Khu vực xảy ra sự cố

Ông Nguyễn Trọng Luật, bảo vệ tòa chung cư vẫn chưa hết bất ngờ, cho biết sự cố xảy ra khoảng 18 giờ ngày 27-3. Khi đó, ông đang trực ở sảnh lễ tân thì đột ngột có 2 người rơi từ trên trần nhà xuống sảnh.

“Họ rơi xuống, đè lên 2 tấm nhôm của trần, mặt và đầu chảy máu. Các nạn nhân chỉ kêu được vài tiếng rồi bất tỉnh", người bảo vệ nhớ lại.

Cũng theo người này, cả hai nạn nhân đều làm việc tại một công ty bất động sản. Công ty này thuê tại tầng 2 tòa nhà để làm văn phòng trụ sở.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, cư dân trong tòa nhà lập tức gọi điện cho cơ quan y tế để đưa các nạn nhân vào bệnh viện.

Cận cảnh nơi thủng trần nhà chung cư, 2 người rơi xuống đất ảnh 2

Hai nạn nhân bị rơi từ tầng 2 xuống sảnh

Thông tin thêm, ông Nguyễn Duy Dũng, Trưởng ban đại diện tòa HH1B, cho hay vị trí hai nạn nhân bị rơi do thủng trần nhà là phần không gian mà chủ đầu tư cơi nới thêm.

Thời điểm xảy ra vụ việc, rất may không có người ngồi và chơi bên dưới sảnh nên không có ai ngoài hai nạn nhân rơi xuống bị thương.

Một lãnh đạo UBND phường Phương Mai cho biết sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Phương Mai có mặt phối hợp với Công an quận Đống Đa làm rõ nguyên nhân. Sau khi được đưa đi cấp cứu, sức khỏe các nạn nhân đến nay đã ổn định.

Cận cảnh nơi thủng trần nhà chung cư, 2 người rơi xuống đất ảnh 3

Vụ việc khiến 2 nạn nhân bị thương

Cận cảnh nơi thủng trần nhà chung cư, 2 người rơi xuống đất ảnh 4

Cận cảnh bị trí trần nhà bị sập